Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Công an Bình Phước

(ANTV) - Sáng nay 26-3, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến làm việc tại Công an tỉnh Bình Phước.

 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích của tập thể Công an tỉnh Bình Phước đã đạt được trong thời gian qua, nhất là dịp bảo đảm ANTT trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, đặc biệt là bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2, góp phần nâng cao vị thế và vai trò của Việt Nam trong quan hệ quốc tế.

Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng thông báo một số tình hình liên quan đến ANTT trong toàn quốc và kết quả công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đến nay tổ chức bộ máy Bộ Công an được kiện toàn tinh gọn, giảm tầng nấc trung gian, bảo đảm tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp, toàn diện của Đảng đối với công tác công an; giảm các khâu trung gian trong điều hành, tạo thuận lợi cho hoạt động lãnh đạo chỉ huy trong CAND

BT
Thăm dò khán giả