Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:10, Chủ Nhật, 15/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự toạ đàm giới thiệu sách

(ANTV) - Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày truyền thống Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật (05/12/1945-05/12/2020), sáng ngày 15/11, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TP.HCM, đã diễn ra lễ khai mạc trưng bày triển lãm sách và tọa đàm giới thiệu sách xây dựng và quản trị thành phố thông minh. Đến dự có đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại buổi khai mạc trưng bày triển lãm sách lần này Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật giới thiệu đến đông đảo bạn đọc tại TP.HCM cũng như cả nước những hình ảnh tư liệu, hàng ngahìn quyển sách về quá trình hình thành và phát triển suốt 75 năm qua.

Trong chương trình lễ khai mạc có buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách xây dựng và quản trị thành phố thông minh bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong cách mạng công nghiệp 4.0 do Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an biên soạn được đông đảo người đến tham dự rất quan tâm. PGS. TS Nguyễn Văn Thành đồng thời là một nhà khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Cuốn sách là công trình nghiên cứu có giá trị về quản lý thành phố theo tiêu chuẩn quốc tế, các nhóm chỉ số về thành phố thông minh an ninh, an sinh, an toàn được cụ thể hóa trong cuốn sách dựa theo bộ tiêu chuẩn quốc tế sẽ là cơ sở rất hữu ích khi đánh giá chất lượng dịch vụ và chất lượng cuộc sống đô thị trong phát triển bền vững. Và điều cần thiết phải xây dựng thành phố thông minh, những vấn đề nội dung cần thiết để xây dựng thành phố thông minh và lợi ích của thành phố thông minh cho cuộc sống người dân.

Sau lễ khai mạc, hoạt động trưng bày, triễn lãm sách diễn ra từ ngày 4/11 đến ngày 18/11/2020.

BT
Thăm dò khán giả