Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 22:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự khai giảng trường Cao đẳng CSND II

(ANTV) - Sáng 24/10, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2 nằm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Tới dự có thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an;  cùng lãnh đạo các Vụ, Cục, Viện, trường Công an nhân dân khu vực phía Nam.

Tổng kết năm học 2015 – 2016, nhà trường đã có 1 đơn vị cơ sở được tặng “Cờ thi đua của Chính phủ”; 1 đơn vị được “Cờ thi đua của Bộ Công an”; 2 đơn vị được tặng “Cờ thi đua cấp Tổng cục”.

Năm qua, chất lượng giáo dục đào tạo của trường không ngừng được nâng cao, nhiều đơn vị, cá nhân được Bộ Công an, Tổng cục Chính trị tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý khác.

Tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà thầy trò Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã đạt được trong năm học qua và mong muốn đội ngũ giáo viên, học viên tiếp tục phát huy, đổi mới trong giảng dạy, học tập, nâng cao năng lực về đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ giảng viên trong năm học tới.

BT
Thăm dò khán giả