Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Thứ 6, 08/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(ANTV) - Ngày 7/2, trong chuyến công tác tại tỉnh Nghệ An, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã tới Khu Di tích quốc gia Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tại lễ dâng hương, dâng hoa, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành và các đại biểu đã dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang Việt Nam.

Trước anh linh của Người, các đại biểu nguyện tiếp tục học tập, công tác, chiến đấu, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy, tích cực góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập của đất nước.

Nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Thứ trưởng cũng đã tới động viên, chúc Tết và tặng quà tới toàn thể cán bộ, công nhân viên làm việc tại khu di tích. Đồng chí cũng nhấn mạnh khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên là một nơi rất có ý nghĩa đối với người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Mỗi cán bộ, công nhân viên tại khu di tích cần phải nỗ lực và hoàn thành tốt phần việc của mình, góp phần đảm bảo sự hoạt động của khu di tích và phục vụ du khách gần xa.

BT
Thăm dò khán giả