Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 3, 20/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Nhà giáo Phạm Tâm Long

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe đồng chí Phạm Tâm Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng chí Phạm Tâm Long; khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ và cán bộ, chiến sỹ CAND luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến to lớn của Nhà giáo Phạm Tâm Long đối với sự nghiệp cách mạng của lực lượng CAND nói chung và với sự nghiệp giáo dục CAND nói riêng.

Nhà giáo Phạm Tâm Long là người thầy mẫu mực trong các thế hệ sinh viên; học trò của ông nhiều người đã trở thành tướng lĩnh, cán bộ cao cấp của lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng bày tỏ mong muốn, gia đình đồng chí Phạm Tâm Long tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả