Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:56, Thứ 6, 21/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Cục Truyền thông CAND nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(ANTV) - Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành gửi lời chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Cục Truyền thông CAND. Đồng chí Thứ trưởng biểu dương những thành tích của Cục Truyền thông CAND đã đạt được trong thời gian qua.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Cục Truyền thông CAND cần tiếp tục triển khai hiệu quả các mặt công tác, đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền; tăng cường tuyến tin, bài chống "diễn biến hoà bình", phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tăng cường tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, những chiến công thành tích xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân; đẩy mạnh công tác phối hợp với các cơ quan báo chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng lẵng hoa chúc mừng Cục Truyền thông CAND.

Thay mặt Cục Truyền thông CAND, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với Cục Truyền thông CAND.

Nhân dịp này, Trung tướng Mai Văn Hà đã báo cáo đồng chí Thứ trưởng về kết quả các mặt công tác của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, Cục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, đảm bảo thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an. Đặc biệt, Cục truyền thông CAND có 5 tác phẩm được trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ XIII trong đó có 01 tác phẩm đoạt giải A, 02 tác phẩm đoạt giải B và 02 tác phẩm đoạt giải C. Đây đều là những tác phẩm xuất sắc đề cập tới vấn đề an ninh trật tự, vấn đề nóng, có sức lan tỏa, ảnh hưởng lớn đối với xã hội.

Cùng ngày, nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị đã đến thăm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Cục Truyền thông CAND. Đây là nguồn cổ vũ, động viên để những người làm báo trong lực lượng CAND tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích, trở thành những cây bút chiến luôn xung kích đi đầu, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của độc giả, khán-thính giả, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an chúc mừng.

Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an chúc mừng.

Cục Y tế, Bộ Công an chúc mừng.

VPTT Ban chỉ đạo 389 Quốc gia chúc mừng.

Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Cầu Giấy chúc mừng.

Bệnh viện 19-8, Bộ Công an chúc mừng.

Bệnh viện Quân y 354 chúc mừng.

Câu lạc bộ nữ Công an hưu trí, Bộ Công an chúc mừng.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng.

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I chúc mừng.

 

Hồng Lê - Việt Hải
Thăm dò khán giả