Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 7, 17/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng các trường CAND dịp 20/11

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 16/11, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến chúc mừng các thầy giáo cô giáo tại một số Học viện, trường trong Công an nhân dân.

Tại Học viện Cảnh sát Nhân dân, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao những nỗ lực của Học viện trong suốt hơn 50 qua. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Học viện trở thành 1 trong những Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của Ngành và trong lộ trình phấn đấu trở thành Cơ sở giáo dục trọng điểm của quốc gia. Thay mặt Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ Công nhân viên trong Học viện.

Chúc mừng Học viện Chính trị Công an  Nhân dân, thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên trong học viện, bước đầu khẳng định vị thế, vai trò trong hệ thống các học viện, trường Công an nhân dân và với xã hội. Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn và yêu cầu Học viện phát triển lớn mạnh hơn nữa, mỗi thầy giáo, cô giáo phải có những giáo trình tốt nhất, có phương pháp dạy tốt nhất để đào tạo ra những người công an tốt nhất.
 
Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã tới thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 và Trường Cảnh sát Nhân dân 1.
BT
Thăm dò khán giả