Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 23/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 22/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương binh và cán bộ công nhân viên tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành đang nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho 96 thương binh nặng ở 23 tỉnh, thành phố trên cả nước. Phần lớn các thương binh đều bị thương nặng và bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam.

Tri ân và chia sẻ với những hy sinh, mất mát, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ân cần gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe đến các thương binh và mong muốn các bác vượt qua đau đớn để sống trọn vẹn, phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” và thực hiện tốt lời dạy Bác dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Đồng chí Thứ trưởng cũng chia sẻ và biểu dương sự tận tụy, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Trung tâm đã hết lòng chăm sóc những thương binh đang điều trị tại đây.

Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành và 96 thương binh những phần quà ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn, trân trọng những cống hiến to lớn của các thương binh vì nền độc lập dân tộc, vì hòa bình của đất nước.

Công an tỉnh Hà Tĩnh tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

Trong sáng 22/7, Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Kỳ Anh và huyện Hương Khê.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo công an tỉnh Hà tĩnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống đồng thời ghi nhận và bày tỏ ghi nhớ những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc cũng như trong thời bình.

Việc quan tâm đến các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lãnh đạo công an tỉnh Hà Tĩnh mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

BT
Thăm dò khán giả