Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 03:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ công an

(ANTV) - Ngày 25/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình liệt sỹ công an trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bà Huỳnh Thị Tường (sinh năm 1932), trú xã Tam Thăng và bà Nguyễn Thị Chi (sinh năm 1944), trú phường Trường Xuân, đều là vợ liệt sỹ công an. Cả hai đều có hoàn cảnh khó khăn, hiện già yếu và sống một mình.

Tại mỗi gia đình, đoàn công tác của Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng 2 phần quà của Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, với tổng giá trị 5 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ công an cũng như bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn với những đóng góp của các liệt sỹ công an trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn, thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sỹ luôn mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thăm dò khán giả