Thứ ba, ngày 05/07/2022 - 19:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm và làm việc với Công an Nghệ An

(ANTV) - Ngày 17/11, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm và làm việc tại Công an Nghệ An.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương và chúc mừng về những kết quả mà Công an tỉnh Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng chúc mừng Công an tỉnh Nghệ An trong năm 2020 tiếp tục dẫn đầu Công an cả nước về công tác cải cách hành chính. Đồng thời biểu dương về tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Nghệ An trong quá trình tham gia cứu nạn, cứu hộ, khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn và tỉnh Hà Tĩnh.

Về nhiệm vụ trước mắt, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an tỉnh tập trung chỉ đạo và thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công, truy quét tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 sắp tới và Tết Tân Sửu 2021. D

ịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 2 tập thể và 5 cá nhân của Công an tỉnh Nghệ An đã có thành tích trong công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020. Đồng thời, thay mặt Bộ Công An, đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng 90 triệu đồng cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh Nghệ An.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 90 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hưng Nguyên và cho cấp ủy, chính quyền và Công an xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên.

Tại một trong những địa phương bị ngập lụt nặng nề nhất vào cuối tháng 10/2020, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chuyển lời hỏi thăm của Bộ trưởng Tô Lâm tới nhân dân nơi đây nói riêng và nhân dân tỉnh Nghệ An nói chung để động viên bà con khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả