Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 08:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 3, 24/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh tại Hà Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều nay, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn và đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã về thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

 

Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng hiện đang điều dưỡng, chăm sóc 180 thương binh, bệnh binh và đối tượng khác ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đến thăm các Trung tâm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn khẳng định: Đảng, Nhà nước và lực lượng công an nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao to lớn của các thế hệ thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công đã hy sinh, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn, thời gian tới, các đồng chí thương binh, bệnh binh phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng về truyền thống anh hùng cách mạng.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao quà của Bộ Công an tặng mỗi trung tâm 20 triệu đồng và mỗi đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm số tiền 1 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả