Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:25, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách

(ANTV) - Trong chuyến công tác tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà các gia đình, đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

 

Ngày 25/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình liệt sỹ Công an trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bà Huỳnh Thị Tường (sinh năm 1932), trú xã Tam Thăng và bà Nguyễn Thị Chi (sinh năm 1944), trú phường Trường Xuân, đều là vợ liệt sỹ Công an. Cả hai đều có hoàn cảnh khó khăn, hiện già yếu và sống một mình.
 
Tại mỗi gia đình, đoàn công tác của Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng 2 phần quà của Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, với tổng giá trị 5 triệu đồng.
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ Công an cũng như bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn với những đóng góp của các liệt sỹ Công an trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
 
Đồng thời, mong muốn, thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sỹ luôn mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm tặng quà tại huyện vùng cao Ba Tơ, Quảng Ngãi
 

 

Trong chuyến công tại tại huyện vùng cao Ba Tơ, Quảng Ngãi, ngày 25/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Máy, ở xã Ba Tô; gia đình liệt sĩ anh hùng lực lượng vũ trang Đinh Thìn, ở xã Ba Liên và ông Nguyễn Tấn Đẵng là thương binh CAND.
 
Tại đây, Thứ trưởng kính chúc mẹ Đinh Thị Máy và ông Nguyễn Tấn Đẵng luôn mạnh khỏe để bảo ban con cháu noi gương sự dũng cảm, hi sinh của các thương binh, liệt sĩ.
 
Đồng thời đề nghị các cấp chính quyền huyện Ba Tơ quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa. Dịp này, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã tặng 5 tấn gạo, 500 xuất quà, mỗi xuất 500 nghìn cho gia đình chính sách ở huyện Ba Tơ. 
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã đến dâng hương, hoa tại Tượng đài khởi nghĩa Ba Tơ và thăm Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

 

Thăm dò khán giả