Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 7, 12/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với trại giam Xuân Phước

(ANTV) - Sáng 11/8, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dẫn đầu đã kiểm tra công tác tại Trại giam Xuân Phước tại xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Trong 8 tháng đầu năm nay, trại giam Xuân Phước luôn tạo thế chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xây dựng và thực hiện tốt các kế hoạch, phương án bảo vệ ANTT, tuần tra kiểm soát, đấu tranh phòng chống gây rối, trốn khỏi nơi giam giữ, không để phát sinh những tình huống bất ngờ, bị động. Bên cạnh đó, tăng cường đẩy mạnh công tác giáo dục và thực hiện chính sách pháp luật, hướng nghiệp dạy nghề cho phạm nhân.

Cùng với việc biểu dương những kết quả công tác của Trại giam Xuân Phước trong thời gian qua, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo Đảng ủy, Ban giám thị Trại giam Xuân Phước tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng gắn với cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Đoàn kết vượt khó, nâng cao nhận thức trách nhiệm, chủ động và phối hợp chặt chẽ với chính quyền, Công an địa phương để xây dựng và triển khai các kế hoạch bảo vệ an toàn ANTT trại giam trong mọi điều kiện, tình huống; chú trọng tính nhân văn trong giáo dục và hướng nghiệp dạy nghề cho phạm nhân để có điều kiện hoàn lương, hướng thiện khi tái hòa nhập cộng đồng.

BT
Thăm dò khán giả