Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:24, Thứ 4, 15/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Cục Cảnh sát giao thông

(ANTV) - Sáng nay (15/2) tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi làm việc với cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông về một số vấn đề trọng tâm của lực lượng CSGT và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến liên quan đến công tác đảm bảo TTATGT, báo cáo với đồng chí Thứ trưởng những vấn đề lớn; những bất cập, kiến nghị liên quan đến công tác và đề xuất phương hướng giải quyết.     

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, thời gian tới, lực lượng CSGT cần tập trung chuẩn bị chu đáo nội dung để chuẩn bị sơ kết Chỉ thị 18-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông. 
 
Chủ động phối hợp với các ngành, các cấp trong đảm bảo TTATGT, mục tiêu là giảm thiểu tai nạn giao thông.Trước mắt, cần tập trung đảm thành công, an toàn cho Hội nghị APEC, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
 
Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, việc tổ chức kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 phải cụ thể, không hình thức, né tránh, chiếu lệ.
 

 

Lễ công bố Quyết định giao một số quyền cấp trên cơ sở đối với Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Sáng nay (15/2), Tổng cục Chính trị CAND tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về giao một số quyền cấp trên cơ sở cho Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần Công an nhân dân, trực thuộc Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND. 

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần "Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên" theo đúng Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã trao Quyết định cho Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND.

Việc giao quyền cấp trên cơ sở nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi để Đảng ủy nhà trường thực hiện tốt công tác xây dựng đảng của Đảng bộ, nhất là trong công tác phát triển đảng, giới thiệu sinh hoạt đảng và công tác quản lý hồ sơ đảng viên.
 
Qua đó, tăng cường tính năng động, sáng tạo trong hoạt động của cấp ủy cơ sở, từng bước nâng cao năng lực, chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo mọi mặt công tác của cấp ủy.
 
 
 
B.T
Thăm dò khán giả