Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Thứ 7, 14/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Công an TP Móng Cái

(ANTV) - Sáng 13/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu có buổi làm việc với Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự và công tác đảm bảo hậu cần, kỹ thuật cho lực lượng Công an xã chính quy tại Công an TP Móng Cái thời gian qua.

Thời gian qua, Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp về ANTT ngay tại cơ sở, không để bị động, bất ngờ; đảm bảo an ninh biên giới trên biển, trên bộ, an ninh tuyến đảo.

Bên cạnh đó, công tác đấu tranh với các loại tội phạm được tập trung, góp phần kiềm chế hoạt động của tội phạm, không để xảy ra những vụ việc phức tạp, không tồn tại điểm nóng về ANTT…

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương những thành tích, chiến công mà Công an TP Móng Cái đã đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu Công an TP Móng Cái tập trung triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Xây dựng lực lượng Công an xã thật sự trong sạch vững mạnh có phẩm chất đạo đức, trình độ nghiệp vụ, là chỗ dựa tin cậy của quần chúng nhân dân trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Về đảm bảo nơi làm việc, nhà ở công vụ, trang thiết bị cho lực lượng Công an xã, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị các đơn vị chức năng của Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh chủ động rà soát, tham mưu lãnh đạo Bộ Công an, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, làm việc cho cán bộ, chiến sỹ Công an tại các xã; tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương để chăm lo cho đời sống của cán bộ, chiến sỹ, góp phần để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao...

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Đoàn công tác đã đến thăm Cửa khẩu Móng Cái, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Pò Hèn; kiểm tra, thăm và tặng qùa Công an xã Hải Sơn.

BT
Thăm dò khán giả