Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 07:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 5, 17/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Công an Lâm Đồng

(ANTV) - Trong chuyến công tác tại các tỉnh Tây nguyên, sáng ngày 17/9, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng. 

 

Sau khi nghe báo cáo một số kết quả nổi bật mà Công an Lâm Đồng đã đạt được từ đầu năm đến nay, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Lâm Đồng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh, sự đoàn kết thống nhất của toàn Công an tỉnh, đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn. Trọng tâm là đã bảo vệ tuyệt đối an toàn và tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở trong Công an Lâm Đồng theo đúng kế hoạch.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Công an Lâm Đồng trong giải quyết các vụ án liên quan đến xâm phạm An ninh quốc gia, phòng ngừa các loại tội phạm, đã có nhiều giải pháp và đấu tranh triệt để với tội phạm tín dụng đen; Có đối sách hợp lý để giải quyết các vụ mâu thuẫn, tranh chấp kéo dài, từ đó không tạo điểm nóng về ANTT.

Trong công tác xây dựng lực lượng, đồng chí Thứ trưởng biểu dương Công an Lâm Đồng đã triển khai thực hiện quyết liệt đề án của Bộ Công an về bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã. Vì thế, đến thời điểm hiện tại 100% số xã ở Lâm Đồng đã được bố trí Công an chính quy.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, trong thời gian tới Công an Lâm Đồng tiếp tục thực hiện tốt Kế hoạch của Bộ Công an về bố trí Công an xã là Công an chính quy để đảm bảo thu thập dữ liệu thực hiện đúng tiến độ Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và căn cước công dân.

Sau khi triển khai nội dung các Quyết nghị của Đảng ủy Công an Trung ương về công tác các bộ đối với Công an Lâm Đồng, đồng chí thứ trưởng chỉ đạo, Công an Lâm Đồng tiếp tục duy trì sự đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, triển khai thực hiện tốt các kế hoạch công tác Công an, quyết tâm giữ vững địa bàn, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu công tác đã đề ra.

B.T
Thăm dò khán giả