Thứ tư, ngày 06/07/2022 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:22, Thứ 3, 24/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với các trường CAND phía Nam

(ANTV) - Ngày 24/11 tại trường Đại học ANND, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an  cùng đoàn công tác của Bộ công an đã đến làm việc với các đơn vị là các trường nghiệp vụ, công an một số tỉnh thành phía Nam về công tác quản lý sử dụng đất an ninh.

 

Nội dung buổi làm việc tập trung các vấn đề về quản lý sử dụng đất và tài sản trên đất của các trường CAND phía Nam và việc bố trí đất cho lực lượng Cảnh sát bảo vệ sân bay Long Thành Đồng Nai.

Trên thực tế hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều diện tích đất an ninh hiện đang do các trường và công an các tỉnh quản lý, nên cần thiết phải có kế hoạch đưa vào khai thác sử dụng hiệu quả, đặc biệt ưu tiên khai thác đem lại tiềm lực phục vụ công tác an ninh, công tác đảm bảo TTATXH, phục vụ trong công tác giảng dạy, huấn luyện cho lực lượng công an các địa phương cũng như học viên ở các trường khu vực phía Nam như xây dựng khu huấn luyện, trung tâm đào tạo lái xe, khu tập luyện thi đấu thể dục thể thao đáp ứng kịp thời công tác huấn luyện, đào tạo trong lực lượng CAND.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu các đơn vị công an, các trường CAND nên sớm có kế hoạch đưa vào sử dụng khai thác diện tích đất an ninh đang quản lý trên cơ sở không chỉ đáp ứng yêu cầu hợp lý mà còn đảm bảo sử dụng lâu dài, đảm bảo công khai minh bạch, các đơn vị nghiệp vụ Bộ công an cần có sự phối hợp với công an các đơn vị địa phương, các trường CAND xây dựng kế hoạch báo cáo lãnh đạo Bộ Công an để thực hiện. Đặc biệt chú ý trong việc khai thác sử dụng đất an ninh đúng mục đích, phục vụ công tác đào tạo rèn luyện và chiến đấu.

B.T
Thăm dò khán giả