Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 01:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Thứ 7, 12/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Trại giam Ngọc Lý

(ANTV) - Chiều ngày 11/5, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy, Ban giám thị Trại giam Ngọc Lý, thuộc Tổng cục Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trại giam Ngọc Lý đã báo cáo tình hình, các mặt công tác của trại thời gian qua. Theo đó, đơn vị đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, làm tốt công tác về xây dựng lực lượng, công tác đoàn thể và quần chúng.

Trong công tác quản lý, giam giữ, giáo dục cải tạo phạm nhân, đơn vị thực hiện đúng quy định pháp luật, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với phạm nhân về ăn ở, sinh hoạt, khám chữa bệnh.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương kết quả công tác của Trại giam Ngọc Lý đạt được thời gian qua; đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả, hiểm nguy của CBCS trại giam. Tin tưởng Ban Giám thị và CBCS Trại giam Ngọc Lý sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu Ban Giám thị trại giam thực hiện tốt chính sách pháp lý, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Giang để hướng dẫn, nâng cao công tác nghiệp vụ, đồng thời tranh thủ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhân dân để xây dựng, phát triển hơn nữa trong công tác quản lý, cải tạo, giáo dục, cảm hóa can phạm, phạm nhân, giúp họ chấp hành các quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả