Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 05:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 5, 12/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Trại giam Định Thành

(ANTV) - Sáng 11/1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy, lãnh đạo trại giam Định Thành  về công tác quản lý, giam giữ và giáo dục cải tạo phạm nhân năm 2016 và nhiệm vụ công tác năm 2017.

Năm 2016, trại giam Định Thành đã tổ chức được 16 lớp học giáo dục, cảm hóa cho 151 phạm nhân mới vào trại, 2 lớp cho 91 phạm nhân được đề nghị đặc xá, tổ chức khám, cấp thuốc chữa bệnh trên 174 ngàn lượt phạm nhân.

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ chiến sĩ làm công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân, đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục tăng cường công tác quản lý, giáo dục cán bộ, chiến sĩ; hướng dẫn, nâng cao công tác nghiệp vụ cho các cán bộ, chiến sĩ,; Tổ chức sản xuất có hiệu quả; tranh thủ sự giúp đỡ của chính quyền, địa phương và nhân dân để xây dựng và phát triển hơn nữa.

Đến thăm các phân trại, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đặc biệt quan tâm đến các chế độ về ăn ,mặc, ở.. của các phạm nhân. Đồng thời động viên các phạm nhân đang lao động cải tạo tại đây cố gắng vượt qua lỗi lầm, cải tạo tốt sớm trở về với gia đình tái hòa nhập xã hội.

BT
Thăm dò khán giả