Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 09:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 14/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Trại giam Đắk P’lao

(ANTV) - Chiều 13/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm, làm việc tại Trại giam Đắk P’lao.

 

Trại giam Đắk P’lao - Bộ Công an đóng trên địa bàn 2 xã vùng sâu, vùng xa (Đắk Som và Đắk P’lao) của huyện Đắk G’long, tỉnh Đắc Nông là đơn vị mới được thành lập, lại đóng chân trên địa bàn vùng núi, có địa hình hiểm trở, thời tiết khí hậu phức tạp; đời sống của người dân địa phương còn nhiều thiếu thốn…Song được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, Trại giam Đắk P’lao đã thực hiện tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân, bảo vệ tốt an ninh an toàn trại giam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Trại giam Đắk P’lao đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Trại giam Đắk P’lao trong thời gian tới cần phải tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường kỷ cương, kỷ luật, coi đây là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong đó, nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả công tác giáo dục, cải tạo phạm nhân, góp phần phòng ngừa nguy cơ tái phạm, kiềm giảm tội phạm ở ngoài xã hội.

Đến thăm khu bệnh xá, khu bếp ăn và nói chuyện với các phạm nhân, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đặc biệt quan tâm đến các chế độ về ăn, mặc, ở, điều trị bệnh của các phạm nhân. Đồng thời động viên các phạm nhân đang cố gắng vượt qua lỗi lầm, cải tạo tốt sớm trở về với gia đình tái hòa nhập xã hội.

Thăm dò khán giả