Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Trại giam Cây Cầy

(ANTV) - Ngày 27/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Trại giam Cây Cầy, Tổng cục VIII, Bộ Công an đóng tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Từ đầu năm 2017 đến nay, tập thể cán bộ chiến sỹ Trại giam Cây Cầy đã đạt được nhiều kết quả tốt trên các mặt công tác như quản lý, giam giữ phạm nhân chặt chẽ không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, không để phạm nhân chống, phá, trốn trại, phạm tội mới hay đưa ma túy, điện thoại di động vào trại; công tác giáo dục đạt hiệu quả rõ rệt, tình trạng phạm nhân vi phạm nội quy trại giam giảm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao kết quả công tác của đơn vị đạt được thời gian qua. Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như thường xuyên chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Cần xây dựng mối quan hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và nhân dân, với các lực lượng vũ trang nơi đóng quân. Luôn ý thức nâng cao cảnh giác, rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ chiến sỹ, không để có sơ hở cho các phạm nhân gây rối, ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của trại.

BT
Thăm dò khán giả