Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 3, 02/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

(ANTV) - Ngày 1/6, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu, đã đến thăm và khảo sát các địa điểm làm việc và các công trình trụ sở đang xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và khảo sát trụ sở làm việc của nhà công vụ Phước Lộc thuộc Cục Hậu cần Bộ Công an, Tiểu đoàn 1 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP.HCM, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an, xí nghiệp X30 thuộc Cục Công nghiệp an ninh Bộ Công an. Nhiều năm qua đây là nơi tu dưỡng sữa chữa tất cả các phương tiện đạt chất lượng đáp ứng yêu cầu kịp thời phục vụ trong công tác chiến đấu của lực lượng công an phía Nam.

Tiếp đó Đoàn đã khảo sát trụ sở làm việc Bộ Công an phía Nam và công trình đang xây dựng là cơ sở thường trực Tổng cục An ninh và Cục A70, A71 tại TP.HCM ở số 258 Nguyễn Trãi quận 1.

Tại buổi làm việc sau chuyến khảo sát, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Bộ công an đã báo cáo chi tiết về tình hình thực tế, thực trạng các trụ sở làm việc của Bộ công an tại TP.HCM và tiến độ của các công trình xây dựng, đồng chí Thứ trưởng phát biểu chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cần chú trọng tập trung rà soát, quy hoạch tổng thể lại trụ sở làm việc Bộ Công an phía Nam ở số 258 Nguyễn Trãi quận 1 và có kế hoạch cụ thể sắp xếp các công trình hợp lý hơn đáp ứng yêu cầu công tác và chiến đấu của các đơn vị trong lực lượng công an.

Riêng những công trình đang xây dựng cần có sự kiểm tra thường xuyên đảm bảo tiến độ công trình, chú trọng đến yêu cầu về chất lượng, an toàn, bảo mật, vệ sinh và cảnh quan đẹp hợp lý.

Lãnh đạo các đơn vị cần rà soát kiểm tra lại các tài sản, phương tiện, để có báo cáo cụ thể  với lãnh đạo Bộ công an nhằm tránh việc hiện nay một số đơn vị của Bộ đang quản lý đầu tư và sử dụng chưa thật hiệu quả, còn lãng phí.

Tại buổi làm việc Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nghe báo cáo và làm việc với các đơn vị liên quan về tình hình sắp xếp cơ sở nhà đất và tài sản công tại các trường CAND khu vực phía Nam.

BT
Thăm dò khán giả