Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:36, Thứ 5, 30/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại TP. Đà Nẵng

(ANTV) - Chiều ngày 29/4, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc tại Công an TP Đà Nẵng để kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng, Bệnh viện 199, Công an Cửa khẩu hàng không quốc tế Đà Nẵng đã báo cáo tổng kết về tình hình dịch bệnh và công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh trong lực lượng Công an, các đơn vị đã tích cực phối hợp với thành phố thực hiện tốt công tác cách ly bệnh nhân nghi nhiễm tại Bệnh viện 199, quản lý lưu trú, phối hợp giám sát các trường hợp cách ly trong cộng đồng, thành lập các chốt kiểm dịch, xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, gian lận thương mại, đăng tải thông tin sai sự thật và thực hiện tuyên truyền trong quần chúng nhân dân để nâng cao ý thức, chung tay phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Công an các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua. Đồng thời động viên và khen thưởng các cá nhân, tổ chức đã có những thành tích xuất sắc trên tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh lực lượng Công an các đơn vị phải tiếp tục chiến đấu, nâng cao cảnh giác, kiểm soát tình hình dịch bệnh, an ninh trật tự trong thời gian tới, không được chủ quan, lơ là. Đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

Hôm nay (29/4), đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên gia đình hai chiến sĩ Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Sự ra đi đột ngột của Thiếu tá Đặng Thanh Tuấn (SN 1979, quê quán xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) và đồng chí Thượng sỹ Võ Văn Toàn (SN 1997, quê quán xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã để lại nỗi đau không gì bù đắp được cho gia đình và người thân. Chia sẻ với mất mát đó, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng với thân nhân của các đồng chí, mong gia đình vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả