Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 05:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Chủ Nhật, 04/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại T.P Đà Nẵng

(ANTV) -  Sáng 4/2, tại T.P Đà Nẵng, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an huyện Hòa Vang,T.P Đà Nẵng. Dự buổi làm việc còn có lãnh đạo chính quyền huyện Hòa Vang, lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của CBCS Công an huyện Hòa Vang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, với đặc điểm địa bàn khá rộng; người dân chủ yếu làm nông nghiệp vì thế công tác nắm tình hình, tranh thủ sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đã giúp việc giữ gìn ANTT ở thôn xóm ngày một hiệu quả.

Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của công an huyện năm 2017 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đồng chí Thứ trưởng lưu ý, trong thời điểm Tết nguyên đán lực lượng Công an huyện cần đẩy mạnh công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh tấn công, trấn áp tội phạm nhất là phải chủ động làm tốt công tác an toàn giao thông, không để tình trạng đánh bạc, trộm cắp diễn ra. 

 

Hội đồng hương Hòa Vang tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho gia đình chính sách dịp Tết nguyên đán 2018

Sáng 04/02, tại T.P Đà Nẵng , nhân dịp Tết đến – xuân về, Hội đồng hương huyện Hòa Vang tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với trường quốc tế Hoa Kỳ APU đã tổ chức trao quà cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.
   
Đoàn đã trao tặng hơn 700 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng đến tận tay đến các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đồng chí công an xã đang làm nhiệm vụ tại 11 xã trên địa bàn huyện Hòa Vang. Hoạt đồng thường niên của Hội nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những trường hợp khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về; giá trị những phần quà tuy không lớn nhưng nó là nguồn động viên lớn lao về mặt tinh thần, giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn, vươn lên trong qua cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả