Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 4, 18/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Hà Tĩnh

(ANTV) - Ngày 17/11, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống lụt, bão.

Làm việc với tỉnh Hà Tĩnh, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao tỉnh Hà Tĩnh trong thực hiện phương châm 4 tại chỗ, ứng phó với thiên tai, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai, khẳng định năng lực chỉ uy ứng phó với thiên tai của tỉnh, đặc biệt vai trò của Công an nhân dân, lực lượng Công an Hà Tĩnh luôn ở tuyến đầu trong thời điểm khắc nghiệt nhất để cứu nhân dân.

Từ nguồn kinh phí quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân, Bộ Công an chia sẻ nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh 1,5 tỉ đồng.

Tại buổi làm việc với Công an tỉnh Hà Tĩnh, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương những cố gắng của lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua. Đặc biệt là trong mưa bão, CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh đã không quản ngại gian khổ, khó khăn, bám trụ địa bàn, cắm chốt tại những nơi xung yếu, nguy hiểm để cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân ứng phó với thiên tai.  

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo thời gian tới, Công an tỉnh Hà Tĩnh cần làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu trong trong việc nắm chắc tình hình, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân sớm ổn định cuộc sống; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trao số tiền 1,5 tỷ đồng trích từ nguồn Quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh khắc phục khó khăn sau bão lũ. Tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh có thành tích xuất sắc trong phòng chống bão lụt.

 

Bộ Công an trao hỗ trợ Nhân dân và CBCS Công an tỉnh Quảng Nam

Trong sáng 17/11, đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, trao hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam 3 tỷ đồng từ quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân để khắc phục những hậu quả bởi thiên tai, mưa bão.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam đã báo cáo tình hình triển khai công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh của lực lượng công an, cũng như những thiệt hại về cơ sở vật chất của Công an các đơn vị và gia đình các CBCS. Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao những nỗ lực của CBCS Công an tỉnh Quảng Nam trong công tác cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ nhân dân thời gian qua. Thứ trưởng chỉ đạo tiếp tục rà roát, thống kê thiệt hại trong lực lượng và những trường hợp gia đình CBCS cần sự giúp đỡ; đề xuất những tấm gương tiêu biểu để khen thưởng kịp thời. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao 1,5 tỷ đồng từ Quỹ Nghĩa tình động đội được đóng góp từ lương của CBCS trong lực lượng công an hỗ trợ Công an tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Tại trụ sở Tỉnh ủy Quảng Nam, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng đã trao 1,5 tỷ đồng của Quỹ Nghĩa tình đồng đội hỗ trợ tỉnh Quảng Nam. Cục cảnh sát quản lý trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường giáo dưỡng cũng đã trao 200 triệu đồng ủng hộ Nhân dân tỉnh Quảng Nam bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ./.

 

BT
Thăm dò khán giả