Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 20:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:30, Thứ 6, 17/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Điện Biên

(ANTV) - Trong hai ngày 15 và 16/11, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Điện Biên. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

Trước khi làm việc và kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Điện Biên, đoàn công tác đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1.

Tại buổi làm việc với Công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo kết quả các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng; năm 2017, Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo an ninh trật tự. Kết quả, an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, an ninh trật tự được đảm bảo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Điện Biên trong thực hiện các mặt công tác; đặc biệt là trong công tác bảo đảm an ninh trật tự; công tác phối hợp hiệp đồng giữa Công an tỉnh Điện Biên với An ninh các tỉnh Bắc Lào và Công an tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Điện Biên cần tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản; liên tục có các giải pháp đột phá, hiệu quả, xuyên suốt trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy, tội phạm mua bán người cho các tầng lớp nhân dân; tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND trong toàn lực lượng, từng bước xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Trước đó, vào chiều ngày 15/11, đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác tại Trại giam Nà Tấu - Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Trại giam Nà Tấu, đặc biệt là sự nỗ lực, khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, đơn vị cần tăng cường áp dụng các biện pháp nghiệp vụ trong công tác quản lý, giáo dục phạm nhân, hỗ trợ giáo dục phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng sau chấp hành án; đồng thời cần phát huy mối quan hệ gắn bó với các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương tại cơ sở để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. 

BT
Thăm dò khán giả