Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 06:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 6, 20/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Đà Nẵng

(ANTV) - Ngày 19/1, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi gặp mặt và làm việc với Công an huyện và Huyện ủy Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hòa Vang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Với đặc điểm địa bàn khá rộng; gồm 11 xã, người dân chủ yếu làm nông nghiệp vì thế công tác nắm tình hình, tranh thủ sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đã giúp việc giữ gìn ANTT ở thôn xóm ngày một hiệu quả. Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của công an huyện năm 2016 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong đó khám phá 230 vụ, bắt xử lý 255 đối tượng.

Năm 2017, Nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng trong đó có Hội nghị cấp cao APEC, vì vậy công tác đảm bảo ANTT càng phải đặt lên hàng đầu. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn Công an huyện cần có kế hoạch dự báo tình hình, tham mưu kịp thời cho Huyện ủy, chính quyền địa phương mọi vấn đề liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nhằm ổn định địa bàn, góp phần xây dựng “Thành phố 4 an”, để Đà Nẵng thực sự là điểm đến an toàn cho người dân và du khách.  

 

BT
Thăm dò khán giả