Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:50, Thứ 7, 06/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Quảng Nam

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng 5/2, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Nam tại trụ sở Công an huyện Bắc Trà My.

 

Năm 2020 là năm đầy khó khăn với tỉnh Quảng Nam bởi đây là địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai. Cho đến hôm nay, thiệt hại về tính mạng, tài sản của người dân vẫn còn hiện hữu. Trong bối cảnh gian nan và hiểm nguy đó, Công an tỉnh Quảng Nam đã kịp thời có mặt tại khắp các địa bàn xung yếu, sát cánh cùng nhân nhân vượt qua bão, lũ và đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm dịp Tết Nguyên đán.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chia sẻ những thiệt hại, mất mát của đồng bào các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam và ghi nhận, biểu dương sự nổ lực, cố gắng của lực lượng Công an tỉnh. Thời gian qua, Công an tỉnh đã đạt được thành tích, chiến công nhất định, đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm như ma túy, tín dụng đen, cờ bạc…nhiều vụ án được khám phá kịp thời, xử lý nghiêm. 

Thời gian tới, Thứ trưởng yêu cầu, lực lượng công an cần tiếp tục phát huy để xứng đáng trở thành chỗ dựa vững chắc của nhân dân. Đồng chí cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng, năm 2021, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam sẽ phát triển lớn mạnh, toàn diện hơn nữa. Dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao quà chúc Tết cho Công an tỉnh Quảng Nam và Công an huyện Nam Trà My, Bắc Trà My.

Thăm dò khán giả