Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 4, 27/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai, Bình Dương

(ANTV) - Sáng ngày 26/10, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai.

Trong nhiều tháng qua, Đồng Nai là 1 trong 4 tỉnh, thành phố gánh chịu hậu quả nặng nề do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Dù phải huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an ninh chính trị, an toàn trật tự xã hội trên địa bàn; vừa cùng với chính quyền tỉnh Đồng Nai triển khai chống dịch, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn triệt phá được nhiều chuyên án lớn, điển hình như chuyên án xăng dầu, chuyên án ma túy với khối lượng hơn 50kg ma túy.

Đặc biệt, Công an tỉnh Đồng Nai còn chia sẻ 20.000 liều vaccine Astra Zeneca được cấp cho cán bộ chiến sĩ để tiêm cho các chức sắc có đạo trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao sự chủ động của công an tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng ngừa tội phạm và chống dịch tại địa phương. Cùng ngày, đồng chí Thứ trưởng đã trao 2 bằng khen của Thủ tướng chính phủ, 6 bằng khen của Bộ trưởng Bộ công an cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương

Ngày 26/10, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương.
   
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, bền bỉ trong thời gian dài của lực lượng Công an Bình Dương. Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng lực lượng Công an Bình Dương cùng các lực lượng tăng cường đã có nhiều nỗ lực, phát huy vai trò nòng cốt nơi tuyến đầu chống dịch; tập trung lực lượng vừa thực hiện bảo đảm ANTT, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đặc biệt đã giữ vững tình hình an ninh trật tự tại các khu, cụm công nghiệp.

Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công an tỉnh cần chủ động tham mưu với Tỉnh uỷ, UBND tỉnh tiếp tục có giải pháp ứng phó linh hoạt, an toàn trong tình hình mới tại địa phương, không lơ là, mất cảnh giác với dịch bệnh.

Dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng 3 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 6 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả