Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 3, 09/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương

(ANTV) - Hôm nay (9/3), tại tỉnh Bình Dương, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác giữ vững ANTT, phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Công an tỉnh Bình Dương trong năm 2020 và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm vừa qua.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị, Công an tỉnh Bình Dương cần có phương án rà soát các quy hoạch, sắp xếp lại cho hợp lý các khu đất an ninh đang quản lý, sử dụng. Đối với quỹ đất giao cho Công an tỉnh Bình Dương và Trường Đại học ANND ở huyện Bắc Tân Uyên thì cả hai đơn vị phải có chương trình, kế hoạch cụ thể để khai thác, sử dụng hiệu quả trước mắt và lâu dài. Quá trình sử dụng, khai thác quỹ đất này phải đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, về công tác hậu cần, tài chính, xây dựng, Công an Bình Dương cần phối hợp chặt chẽ với Cục Kế hoạch và Tài chính, Cục Quản lý Xây dựng và Doanh trại và các đơn vị khác thuộc Bộ Công an trong quá trình giải quyết, xử lý vụ việc để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. 

Trong thời gian tới Công an tỉnh Bình Dương rà soát lại vị trí đất của công an tỉnh quản lý, công tác hoàn thiện hồ sơ các dự án đã hoàn thành, chú trọng công tác củng cố bồi dưỡng đào tạo lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở xã phường, thực hiện tốt công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn đạt hiệu quả.

BT
Thăm dò khán giả