Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 5, 24/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Cảnh sát PCCC Nghệ An

(ANTV) - Trong chuyến công tác tại Nghệ An, sáng 23/8, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về tình hình, kết quả công tác từ đầu năm 2017 đến nay. Theo đó, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 49 vụ cháy gây thiệt hại về tài sản khoảng 11,2 tỷ đồng; không để xảy ra các vụ cháy lớn và cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng. 

So với cùng kỳ năm 2016, số vụ cháy giảm 13 vụ, giảm số người chết và bị thương; thiệt hại về tài sản giảm 1,5 tỷ đồng;  tổ chức cứu nạn, cứu hộ 10 vụ, cứu được 18 người, tìm, vớt được 7 thi thể nạn nhân bị đuối nước và tai nạn khác.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC Nghệ An. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh Cảnh sát PCCC Nghệ An phải triển khai Chỉ thị 47 của Ban Bí thư Trưng ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC; tiếp tục triển khai sâu rộng công tác phòng ngừa, trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho người dân là nhiệm vụ rất quan trọng; phát huy vai trò lực lượng PCCC cơ sở theo phương châm “4 tại chỗ”; tổ chức ký các quy chế phối hợp với các lực lượng, các ngành, địa phương và tăng cường hoạt động kiểm tra trong công tác PCCC; tập trung huấn luyện và củng cố xây dựng lực lượng, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả