Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 06:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Thứ 3, 26/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác an toàn giao thông phục vụ Hội nghị Mỹ - Triều

(ANTV) - Sáng 26/2 tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đã có buổi làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội về hoạt động tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông và dẫn đoàn phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

 

Báo cáo tại hội nghị, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết đã huy động hơn 2000 cán bộ chiến sỹ tham gia; các trang thiết bị cũng được các Cục chức năng của Bộ Công an, Công an Thành phố cấp mới, đầy đủ.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát giao thông yêu cầu cán bộ chiến sỹ phải thực hiện đúng Điều lệnh CAND, thân thiện với người dân và du khách quốc tế nhằm xây dựng hình ảnh người Thủ đô nói riêng và người Việt Nam thanh lịch nói chung, vui vẻ, thân thiện; vì một thành phố hòa bình.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: đến thời điểm này, các kế hoạch đảm bảo giao thông đã được các lực lượng chức năng chủ động và đang triển khai, thực hiện đúng theo các phương án, kế hoạch đã đặt ra. Mỗi cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông được tham gia phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này là thực hiện nhiệm vụ hết sức vinh dự và tự hào.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá đây là nhiệm vụ cũng rất nặng nề, chính vì vậy lực lượng cảnh sát giao thông cần phối hợp đồng bộ với các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn an ninh trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị.

Thăm dò khán giả