Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Cao Bằng

(ANTV) - Chiều ngày 22/12, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã gặp mặt, nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu người có uy tín trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Cao Bằng.

 
"Mặc dù đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã được xây dựng và phát triển lớn mạnh ở Cao Bằng. Cần phải tiếp tục duy trì, nhân rộng và phát huy hơn nữa vai trò của người có uy tín".
 
Đây là nội dung trọng tâm được Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh tại buổi tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có uy tín đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Cao Bằng, được tổ chức vào chiều nay (22/12) tại Hà Nội.
 
Trong không khí thân mật, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời chúc sức khỏe của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tới đoàn đại biểu người có uy tín trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Cao Bằng về thăm Hà Nội.
 
Từ những ý kiến trao đổi, đề xuất của đoàn, Thứ trưởng mong muốn thời gian tới, người có uy tín tỉnh Cao Bằng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt các chương trình phát triển kinh tế - văn hóa-xã hội, xây dựng các điểm sáng trong phong trào phòng chống tội phạm bảo vệ an ninh Tổ quốc như xã không ma túy, bản không có tệ nạn xã hội; kiên quyết đấu tranh phản bác lại các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 
BT
Thăm dò khán giả