Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 18/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gặp mặt cán bộ Công an hưu trí Đà Nẵng

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống CAND, sáng ngày 17/8, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt các Anh hùng LLVTND, các sĩ quan cấp Tướng và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, Công an TP Đà Nẵng qua các thời kỳ. 

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ Công an hưu đối với hoạt động của lực lượng Công an.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công an TP Đà Nẵng đã thông báo những kết quả trên các lĩnh vực công tác của lực lượng Công an đạt được trong những năm qua, nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến hoạt động của Bộ Công an, đặc biệt là công tác cải tổ mô hình tổ chức bộ máy và nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong giai đoạn hiện nay.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương Công an TP Đà Nẵng đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là việc chủ động các biện pháp nghiệp vụ nhằm kiềm chế, kéo giảm tội phạm, không để xảy ra những điểm nóng ảnh hưởng đến an ninh chính trị. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn mong rằng toàn lực lượng Công an TP, trong đó có sự hỗ trợ của lực lượng Công an hưu trí luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng với lòng tin của Đảng, của ngành Công an và của nhân dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả