Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Chủ Nhật, 13/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dự kỷ niệm 30 năm Báo CATP Đà Nẵng ra số đầu

(ANTV) - Tham dự và phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm Báo Công an TP Đà Nẵng phát hành số báo đầu tiên (17/8/1987 – 17/8/2017), Trung tướng Nguyễn Văn Sơn- Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh thời gian tới “Báo CATP Đà Nẵng cần tạo vị thế bằng sự tin cậy, nhân văn”.

Trong thời gian qua, Báo công an thành phố Đà Nẵng đã làm tốt nhiệm vụ chính trị của mình ngoài trách nhiệm của một đơn vị báo chí đơn thuần.

Không chỉ ca ngợi, động viên, cổ vũ, phát đi những thông điệp tốt đẹp từ hiện thực đời sống xã hội của thành phố; Báo Công an TP Đà Nẵng còn là kênh thông tin phản biện có trách nhiệm, trung thực những vấn đề nổi cộm trong công tác điều hành, quản lý cũng như những bất cập phát sinh, tác động đến đời sống nhân dân.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những nỗ lực của các phóng viên, biên tập viên báo CATP khi đã chủ động, bám sát các vấn đề thực tế cuộc sống từ đó có cái nhìn đúng đắn, khách quan, toàn diện, thấu đáo nhất.

Mong muốn, trong bối cảnh thông tin khốc liệt như hiện nay, tập thể Báo Công an TP Đà Nẵng cần tiếp tục đổi mới mọi mặt, nâng cao chất lượng tin bài nhằm đứng vững với vị thế và tiêu chí vốn có của mình.

BT
Thăm dò khán giả