Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 18:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 23/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dự hội nghị giao ban Công an các tỉnh Tây Nam Bộ

(ANTV) - Chiều ngày 22/4, tại công an tỉnh Bến Tre, đã diễn ra hội nghị giao ban công an các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ về công tác quyết toán các dự án hoàn thành và thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì hội nghị.

 

Tại hội nghị, qua ý kiến thảo luận của các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các đơn vị địa phương khu vực Tây Nam Bộ cho thấy, trong năm qua Công an các địa phương khu vực Tây Nam Bộ đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực, nhất là công tác quản lý địa bàn, triển khai hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, từ đó tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật về TTXH giảm so với cùng kỳ năm 2020. Với tỷ lệ giải ngân bình quân đạt 18,45% tại 13 tỉnh thành phố khu vực Tây Nam Bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu công an các đơn vị địa phương đánh giá rút kinh nghiệm, có biện pháp nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác công an trong thời gian tới, khẩn trương trong quyết toán các dự án hoàn thành và giải ngân các nguồn vốn, tập trung chỉ đạo, xử lý dứt điểm các dự án, không để tồn đọng kéo dài.

Công an các đơn vị địa phương tăng cường trao đổi, phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ để kịp thời đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện  không để xảy ra tình trạng chậm trễ. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu công an các đơn vị địa phương chú trọng trong các mặt công tác về đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử Quốc hội khóa 15 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2020-2026./.

BT
Thăm dò khán giả