Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:23, Thứ 4, 22/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm Trường giáo dưỡng số 3

(ANTV) -Sáng nay (ngày 22/1), đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hòa Vang; động viên thầy và trò Trường Giáo dưỡng số 3 đóng tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

 

Tại trường Giáo dưỡng số 3, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã dành nhiều thời gian thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thầy cô giáo và gần 100 em học sinh.
 
Thứ trưởng ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong việc tiếp nhận, giáo dục các em thiếu niên lầm lỡ và đề nghị nhà trường khắc phục khó khăn, tổ chức các hoạt động vui Tết đón xuân trong không khí ấm áp, giúp các em vượt qua mặc cảm, nỗ lực học tập và sớm trở về với gia đình.
 
Trong sáng nay, Thứ trưởng cũng đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực trước, trong và sau Tết Nguyên đán của Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hòa Vang. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng Công an chính quy trên địa bàn 11 xã cần phát huy thế mạnh trong việc giữ vững tình hình ANTT để người dân vui Tết đón xuân, nhất là trong năm 2020, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng.
 
 
Thăm dò khán giả