Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 03:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:10, Thứ 7, 06/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh

(ANTV) - Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, chiều 5/6, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Bộ Công an thăm, làm việc với cán bộ chiến sỹ Trạm Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

 

Cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh, trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid – 19 vừa qua, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh luôn ở tuyến đầu, nhận nhiệm vụ đặc biệt là trực tiếp đón các chuyến bay chở công dân Việt Nam từ các vùng dịch ở nước ngoài trở về và đón chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp và người nước ngoài nhập cảnh sau khi được cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đồng ý; đồng thời tổ chức các chuyến bay quốc tế cho người Việt Nam người nước ngoài xuất cảnh. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dượng, đánh giá cao những đóng góp của Công an Quảng Ninh nói chung, của CBCS Trạm Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định: Lực lượng Công an nhân dân có quyền tự hào về những thành tích trong cuộc chiến chống dịch vừa qua. Trong thành tích chung đó, có thành tích của Công an tỉnh Quảng Ninh, của lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí yêu cầu CBCS làm nhiệm vụ quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu phải tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, đảm bảo không chỉ có hiểu biết, kỹ năng trong lĩnh vực xuất nhập cảnh mà còn phải có kiến thức các lĩnh vực nghiệp vụ khác của ngành Công an để tham gia hiệu quả các mặt công tác, đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả