Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 3, 11/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thăm gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an

(ANTV) -  Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyến thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020). Chiều 10/8, tại Tp.HCM, đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu, đã đến thăm hỏi gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ. 

 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, đoàn công tác đã đến thắp hương tưởng nhớ và tặng quà gia đình các đồng chí Cao Đăng Chiếm, nguyên Thứ trưởng Bộ công an, đồng chí Thái Doãn Mẫn, nguyên lãnh đạo Ban An ninh trung ương Cục miền Nam và gia đình đồng chí Trần Quốc Hương, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Ban An ninh Trung ương cục miền Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo bộ công an đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như góp phần quan trọng vào công tác xây dựng sự lớn mạnh, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân.

Trước những tình cảm tốt đẹp và trân trọng của lãnh đạo Bộ công an, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo bộ cũng đã gửi lờicảm ơn chân thành đến Đảng ủy công an Trung ương. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa luôn được lãnh đạo Bộ công an quan tâm, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 75 năm, ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả