Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 25/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương

(ANTV) - Chiều 23/8, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy tiền phương cùng các cục nghiệp vụ của Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo tình hình các mặt công tác của Công an tỉnh với đoàn công tác. Với tinh thần quyết tâm cao, Công an tỉnh Bình Dương đã chủ động tham mưu với Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm vừa bảo đảm ANTT vừa kiểm phòng, chống dịch hiệu quả.

Công an tỉnh  đã huy động trên 50.000 lượt cán bộ, chiến sĩ phục vụ cho công tác bảo vệ các khu cách ly, chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh, gần 10.000 lượt CBCS tham gia công tác tuần tra lưu động.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an Bình Dương đạt được trong công tác bảo đảm ANTT và phòng chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công an tỉnh Bình Dương cùng các cấp, ngành khắc phục khó khăn tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, thực hiện tốt công tác nắm tình hình, bảo đảm an ninh, trật tự, phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là tại các khu, cụm công nghiệp.

Đồng chí thứ trưởng nhấn mạnh, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ thì Chính quyền, lực lượng chức năng cần phải sớm bảo đảm các chế độ chính sách, an sinh xã hội tốt cho người dân để người dân yên tâm, đồng lòng chung tay cùng chính quyền phòng chống dịch, góp phần sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

BT
Thăm dò khán giả