Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 05:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 6, 31/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc dự hội nghị tổng kết công tác năm 2021 của lực lượng Cảnh sát kinh tế

(ANTV) - Sáng 31/12, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2021 của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Hội nghị được tổ chức với hình thức trực tuyến từ điểm cầu Hà Nội tới công an 63 tỉnh, thành trong cả nước.

 
Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Cục Cảnh sát kinh tế đã đạt được trong năm qua. Phát biểu kết luận hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu, cùng với các lực lượng công an khác, lực lượng cảnh sát kinh tế phải là một trong những lực lượng đi đầu trong đảm bảo an ninh, trật tự góp phần phục hồi kinh tế trong tình hình mới.
 
Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế bám sát chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiệp vụ cơ bản, trong đó chú trọng công tác điều tra cơ bản; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống tội phạm. Cùng với đó, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; tăng cường hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao Huân chương chiến hạng Nhất cho tập thể Cục Cảnh sát kinh tế; trao Huân chương chiến hạng Nhất cho tập thể phòng 9, Cục Cảnh sát kinh tế; trao Huân chương chiến công hạng Nhì, hạng Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. 
 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cũng đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc thuộc Cục Cảnh sát kinh tế.
BT
Thăm dò khán giả