Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 7, 19/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chúc mừng Cục Truyền thông CAND

(ANTV) - Thời gian qua, Hệ thống báo chí CAND đã có rất nhiều nỗ lực, cống hiến và trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, phản ánh đậm nét hình ảnh lực lượng CAND, đặc biệt về hoạt động tổ chức triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD. Qua đó đã có được sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân và lan tỏa những tấm gương đẹp về người chiến sỹ CAND. Đây là nội dung được Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh khi đến thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND nhân kỉ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chúc mừng và cảm ơn các đơn vị báo chí trong Cục truyền thông CAND trong thời gian qua, đã có nhiều nỗ lực, cống hiến trong công tác tuyên truyền, với nhiều tác phẩm, chương trình, bài viết xuất sắc, phản ánh đậm nét hoạt động của lực lượng CAND. Trong đó, đã kịp thời tác nghiệp, phản ánh chính xác những thông tin, hoạt động trong quá trình triển khai Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý CCCD - đây là 2 dự án rất lớn, chưa có tiền lệ.

Bằng hình thức tuyên truyền đa dạng, báo chí CAND đã tạo sự gần gũi, phối hợp chặt chẽ hiệu quả giữa các Bộ, Ngành, địa phương trong việc thực hiện 2 dự án này. Nhiều tấm gương người tốt việc tốt, việc làm ý nghĩa của lực lượng CA khi thực hiện 02 dự án được tuyên truyền, phản ánh đậm nét; thông qua hệ thống báo chí CAND lãnh đạo Bộ cũng đã nhiều lần gửi thư khen thưởng.

Thứ trưởng mong muốn thời gian tới, hệ thống báo chí CAND tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức công tác tuyên truyền; tập thể CBCS, nhà báo CAND không ngừng nỗ lực, đoàn kết, và cống hiến.

Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Trung tướng Mai Văn Hà trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc; mong muốn thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ với Cục truyền thông CAND, hoàn thành các nhiệm vụ công tác chuyên môn. Hiện Cục truyền thông CAND đang tập trung triển khai tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp buổi lễ tổng kết Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý CCCD sẽ được tổ chức vào ngày 22/6 tới đây.

 

BT
Thăm dò khán giả