Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 4, 04/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chỉ đạo công tác phòng chống ma túy tuyến Tây Bắc

(ANTV) - Ngày 3/8, tại Công an huyện Vân Hồ, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an 2 tỉnh Sơn La và Hòa Bình về công tác phòng chống ma túy trên tuyến Tây Bắc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã đánh giá cao và ghi nhận sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền địa phương đối với lực lượng Công an, đặc biệt là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; đồng thời yêu cầu công an 2 tỉnh cần tiếp tục bám địa bàn, nắm đối tượng; đẩy mạnh công tác phối hợp với Công an các tỉnh Bắc Lào. Trang bị thêm vũ khí, công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an cơ sở; Tăng cường cán bộ chiến sỹ là người hiểu, biết nói tiếng dân tộc để tuyên truyền nâng cao nhận thức về tác hại, hệ lụy của ma túy cho bản thân, gia đình và xã hội, đặc biệt là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, khu vực biên giới.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân và Bằng khen của Bộ Công an cho 8 cá nhân của công an tỉnh Sơn La Vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Trước đó, đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác đã khảo sát vành đai biên giới huyện Mộc Châu – Vân Hồ tỉnh Sơn La, huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình, giáp danh với nước bạn Lào. Thăm tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Chiềng Sơn, Công an xã Lóng Luông - huyện Vân Hồ; Công an 2 xã Hang Kia, Pà Cò - huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

BT
Thăm dò khán giả