Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 16:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:46, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Giáng sinh tòa Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM

(ANTV) - Sáng ngày 18/12, Trung tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo Cục An ninh nội địa, Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại  Tòa Tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCM.

 

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp đến Tổng Giám mục Nguyễn Năng và các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trong toàn giáo phận một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của Tổng Giám mục Nguyễn Năng, các chức sắc, giáo dân Tổng Giáo phận TP Hồ Chí Minh trong thời gian qua khi đã cùng chính quyền và nhân dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động bác ái xã hội; đặc biệt là trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thứ trưởng Lương Tam Quang bày tỏ tin tưởng, với uy tín và trách nhiệm của mình, Tổng Giám mục Nguyễn Năng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, vận động các vị linh mục, các vị chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trong Tổng giáo phận tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch covid19.

Đón nhận lẵng hoa và lời chúc mừng Giáng sinh của Thứ trưởng Lương Tam Quang, Tổng Giám mục Nguyễn Năng cảm ơn và gửi lời chúc Thứ trưởng cùng tập thể lãnh đạo Cục An ninh nội địa có một mùa giáng sinh bình an, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Tổng Giám mục khẳng định Tổng Giáo phận TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hướng dẫn đồng bào giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo để góp phần xây dựng quê hương, đất nước và giữ vững an ninh trật tự địa bàn./.

BT
Thăm dò khán giả