Thứ năm, ngày 30/06/2022 - 00:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 5, 23/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc với Bệnh viện 199

(ANTV) - Chiều ngày 23/6, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với Bệnh viện 199 tại Đà Nẵng về công tác tổ chức cán bộ và định hướng xây dựng, phát triển bệnh viện trong giai đoạn tiếp theo.

Hiện tại, bệnh viện 199 có 23 phòng khám chuyên khoa, 5 đơn vị, 04 trung tâm và 1 khu khám bệnh chất lượng cao với đội ngũ hơn 500 nhân viên y tế. Qua các năm, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị đều tăng. Đây là tín hiệu khả quan cho thấy sự lớn mạnh của y tế CAND. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, bệnh viện cũng gặp những tồn tại nhất định.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Lê Văn Tuyến biểu dương kết quả, nỗ lực của tập thể y, bác sĩ. Trước kiến nghị của bệnh viện, Thứ trưởng yêu cầu các cục nghiệp vụ tập trung tháo gỡ vướng mắc về vấn đề liên quan đến đầu tư công, tổ chức bộ máy và công tác chuyên môn.

Thứ trưởng nhấn mạnh, trong giai đoạn tiếp theo, Bệnh viện cần chủ động xây dựng quy hoạch tổng thể, định hướng phát triển lâu dài; tập trung vào việc đổi mới, sáng tạo, phát triển các chuyên khoa được xem là mũi nhọn và tranh thủ chất xám từ nguồn lực xã hội. Đặc biệt, phải chú trọng đến công tác chuyên môn, đề cao y đức của người thầy thuốc CAND và nâng cao thái độ phục vụ CBCS, nhân dân khi đến khám, điều trị.

BT
Thăm dò khán giả