Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 00:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 6, 18/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới viếng Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

(ANTV) - Tại Hà Giang, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia huyện Vị Xuyên và Điểm cao 468, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương nghiêng mình tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, ra sức thi đua học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ.

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Điểm cao 468, thuộc xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Hơn 35 năm trước, đây là chiến trường ác liệt nhất của cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc. Gần 5.000 cán bộ chiến sĩ đã hy sinh anh dũng, hơn 9.000 người bị thương, hiện vẫn còn hơn 2.000 hài cốt liệt sĩ còn nằm rải rác trong khe đá, thung sâu vẫn chưa được tìm thấy và quy tập.

BT
Thăm dò khán giả