Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 03:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:46, Thứ 6, 12/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

(ANTV) - Sáng nay, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Ban giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968 và Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Những cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ trong hai cuộc kháng chiến chống giặc cứu nước, những người con ưu tú đã anh dũng ngã xuống, đánh đổi xương máu và để lại một phần thân thể của mình trên chiến trường cho nền độc lập, tự do và sự thống nhất của Tổ quốc ngày hôm nay.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, lực lượng Công an đã hứa sẽ đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, xây dựng lực lượng Công an ngày càng vững mạnh, quyết tâm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tô thắm thêm truyền thống quý báu của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả