Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 06:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri tại Bạc Liêu

(ANTV) - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 19/11, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng các thành viên đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Hồng Dân và huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Tại các điểm tiếp xúc đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã thông tin đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ 10 diễn ra trong thời gian 18 ngày và được chia thành 2 đợt, kết hợp giữa họp trực tuyến và họp tập trung. Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội đã thông qua 7 luật; 13 nghị quyết; cho ý kiến về 04 dự án luật.

Phát biểu tại các buổi tiếp xúc cử tri, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, bày tỏ sự trân trọng đối với những ý kiến đóng góp thẳng thắn, khách quan của các cử tri cũng như sự quan tâm của bà con cử tri đối với hoạt động của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, những đóng góp của bà con cử tri là căn cứ, cơ sở quan trọng để Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu kiến nghị, đề xuất với Quốc hội quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân; tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các cử tri trong thời gian tới; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị quyết tâm xây dựng xã hội lành mạnh, kỷ cương, phát triển, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả