Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:25, Thứ 2, 18/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc tại tỉnh Cà Mau

(ANTV) - Hôm nay, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Công an huyện Thới Bình và Trại giam K1 Cái Tàu, thuộc địa bàn tỉnh Cà Mau.

 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đánh giá cao các mặt công tác mà lực lượng Công an huyện Thới Bình đạt được trong thời gian qua, nhất là hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự ban đêm, hoạt động đưa lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đặc biệt là công tác phối hợp phòng chống dịch Covid-19.

Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng đã chỉ đạo lực lượng Công an huyện Thới Bình cần đẩy mạnh những kết quả đã đạt được nhất là xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân, phát huy sức mạnh của nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Cũng trong chuyến làm việc, đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trại giam K1 Cái Tàu. Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã động viên, chia sẻ về những khó khăn của cán bộ chiến sỹ nơi đây và chỉ đạo một số mặt công tác nhằm đẩy mạnh và phát huy hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới.

Trước đó, Thứ trưởng Lê Tấn Tới và đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình chính sách tại thị trấn Thới Bình.

BT
Thăm dò khán giả