Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 12:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 7, 09/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

(ANTV) - Sáng ngày 8/1, tại Công an tỉnh Bạc Liêu, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu nhân dịp năm mới 2021.

Sau khi nghe Đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ, Thứ trưởng Lê Tấn Tới chúc mừng những thành tích, kết quả hoạt động của Ban Chủ nhiệm, toàn thể hội viên các Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu đã đạt được trong năm 2020.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao sự nhiệt tâm, nhiệt huyết cách mạng, nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu đối với tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước nói chung và của tỉnh Bạc Liêu nói riêng.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới nhấn mạnh, để lực lượng CAND thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra thì có sự đóng góp rất lớn của cán bộ Công an đã nghỉ hưu, nhất là của các thành viên Câu lạc bộ Công an hưu trí. Đồng chí Thứ trưởng cũng thông tin đến cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu về những kết quả mà lực lượng CAND đã đạt được trong năm 2020. Dịp này đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng nhiều phần quà đến các thành viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu.

Cũng trong chuyến công tác tại tỉnh Bạc Liêu, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã đến thăm và chúc mừng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu, đơn vị vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.
 
Đồng chí Thứ trưởng đề nghị lực lượng Công an Bạc Liêu nói chung và lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh nói riêng cần giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Kịp thời đề ra những chủ trương, giải pháp, đối sách đúng đắn trong công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm.
 
Trước đó, đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh.
BT
Thăm dò khán giả